Hoa ngày của mẹ

Hiển thị kết quả duy nhất

99+ Mẫu Hoa Nên Tặng Ngày Của Mẹ

Ngày của Mẹ hay còn gọi là mother day, diễn ra vào chủ nhật ngày 2 tháng 5 hàng năm. Là ngày mà chúng ta thể hiện sự biết ơn đối với mẹ của mình. Trong dịp này, con cái thương dành tặng bó hoa xinh đẹp nhất, những lời nói yêu thương, cảm ơn sâu sắc nhất dành cho Mẹ. Tham khảo bộ sưu tập những đóa hoa ngày của mẹ đẹp và ý nghĩa dành cho người mẹ dấu yêu của mình từ Ganhhanghoa.vn.

Những loài hoa nên tặng mẹ trong ngày lễ của Mẹ

Những đóa hoa tươi sẽ là món quà hoàn hảo dành cho mẹ của mình vào dịp đặc biệt này. Bên dưới là một số loài hoa đẹp, ý nghĩa có thể làm quà tặng vào ngày của Mẹ.

Hoa cẩm chướng hồng

Ý nghĩa của hoa cẩm chướng vốn dĩ là tượng trưng cho sự biết ơn. Vì vậy, hoa cẩm chướng hồng được rất thích hợp để làm quà tặng mẹ trong dịp lễ này.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng là biểu tượng của sự biết ơn, kính trọng dành cho người lớn tuổi. Chình vì vậy, hoa hồng vàng là một trong những loài hoa rất phù hợp để tặng vào ngày của Mẹ. Ngoài sắc vàng, bạn cũng có thể chọn hoa hồng sen hoặc hồng pastel để tặng mẹ.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có lẽ là món quà quá quen thuộc trong tất cả các dịp lễ. Đây là loài hoa tượng sự cho những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà chúng rất thích hợp để tặng cho mẹ trong dịp lễ này.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, là biểu tượng cho nhan sắc của người phụ nữ. Vì vậy, loài hoa này cũng là một sự lựa hoàn hảo vào dịp lễ ngày của Mẹ.

Hoa Ly

Dành cho những ai chưa biết, hoa ly là biểu tượng của sự biết ơn. Vì vậy, hoa ly cũng là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng mẹ mình. Hơn thế nữa, hoa ly có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Những lời chúc ý nghĩa nhất vào ngày lễ của Mẹ

Lời chúc 1

Mẹ yêu dấu! Mẹ có biết con đã cảm thấy tự hào như thế nào khi được làm con của mẹ không? Cảm ơn vì cuộc đời đã mang đến cho con một người mẹ tuyệt vời.

Lời chúc 2

Gửi mẹ của con,

Con chưa bao giờ ngừng biết ơn và trân trọng người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời mình chính là mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã nuôi dưỡng con nên người. Cảm ơn mẹ vì đã mãi bên cạnh con. Cảm ơn vì mẹ là mẹ của con. I love you.

Lời chúc 3

Năm nay không giống như mọi năm, thật buồn vì con không thể bên mẹ vào dịp lễ quan trọng này. Con chúc mẹ có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa bên những người xung quanh. Chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Mãi mãi yêu mẹ của con.

Những đóa hoa xinh đẹp, lời chúc ngọt ngào cũng đủ làm mẹ hạnh phúc trong ngày của Mẹ. Nếu bạn không có cơ hội ở gần mẹ để gửi gắm yêu thương thì hãy liên hệ với ganhhanghoa.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trao tặng những đóa hoa đẹp nhất đến tay mẹ vào dịp lễ quan trọng này.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline 0901656115

X
0901.661.137
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
Contact Me on Zalo
 
 

0901656115