Hoa Tang Lễ

Hiển thị 1–15 trong 69 kết quả

137+ Vòng Hoa Tang Lễ Chia Buồn Phúng Viếng Đám Ma

Hoa tang lễ tinh tế, ý nghĩa thay cho lời thương tiếc cho người đã khuất và an ủi, chia sẻ nỗi buồn cùng gia chủ do đó những mẫu hoa tang lễ, kính viếng, chia buồn, bó hoa tang lễ, lẵng hoa đám tang của ganhhanghoavn một trong những điện hoa online uy tín sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ lời cảm thông và chia sẻ sâu sắc đến người thân người đã khuất.

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật của đời người không ai mà không trải qua điều này. Khi một người trở về đất mẹ, đó thật sự là nỗi đau tột cùng cho những người thân còn ở lại trên dương gian. Và để chia sẽ nổi đau này, bên cạnh chuyện phúng điếu tiền bạc, người đến viếng thường chọn gửi những vòng hoa tang lễ trang trọng. Vậy nên chọn hoa gì, màu gì để phần nào thể hiện thái độ chia sẻ với gia chủ và tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có?

Ý nghĩa hoa tang lễ trong dân gian

Hoa Tang Lễ được sử dụng để nói lên tấm lòng thành kính và sự thương tiếc đối với sự ra đi của một người. Với vòng hoa đám tang còn thể hiện sự sẻ chia với gia chủ, động viên tinh thần của họ trước nỗi đau mất mát người thân.

vong hoa tang le

Hình ảnh hoa chia buồn đám tang trang trọng lịch sự màu tím

Với không khí trầm lặng của tang lẽo thì hoa tuy không giúp cho không khí trở nên tươi vui hơn nhưng trong những phút giây đau buồn thì hoa sẽ giúp bớt đi phần nào đó sự đau khổ, tiếc nuối trong không khí tang thương ấy.

Hơn thế nữa hoa cũng sẽ giúp truyền đạt và gửi gắm những lời muốn nói, thương tiếc của người còn sống dành cho người đã mất một cách tế nhị nhất. Đây là điều mà trong hoa tình yêu của chúng tôi cùng đề cập tới đó là tình yêu dẫn lối con người.

Mẫu hoa tang lễ đẹp khi đi phúng viếng người quá cố

 • hình ảnh hoa tang lễ kiểu dáng trang trọng lịch sự
  Hình ảnh hoa tang lễ kiểu dáng trang trọng lịch sự kết hợp với lan

Hoa cúc

Như chúng ta đã biết, hoa cúc đại diện cho tấm lòng cao thượng, kính yêu và sự trân trọng, kính mến. Tuy có nhiều màu sắc hoa cúc nhưng hoa cúc trắng, tím vàng thường được sử dụng nhiều trong tang lễ.

Hoa huệ

Màu sắc tượng trưng cho sự trong sáng, thanh cao trong đám tang thì hoa huệ được kết thành những vòng hoa, lãng hoa nhằm mong muốn người đã mất được ra đi thanh thản và siêu thoát.

Hoa mẫu đơn

Vòng hoa tang lễ sử dụng hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của người viếng muốn nhắn gửi đến gia đình tang gia tấm lòng kính yêu, chia buồn, tôn thờ người chết một cách chân thành nhất.

Hoa loa kèn trắng

Hoa loa kèn trắng được dùng để kết làm bó hoa tang lễ để đi phúng viếng trong đám tang của những người mất còn trẻ tuổi vì hoa loa kèn trắng biểu tượng trinh nguyên và trong sáng.

Hoa hồng

Hoa hồng trắng dùng như một loại hoa cho đám tan hết sức phù hợp và ý nghĩa. Nó bày tỏ sự quan tâm của người đi viếng đối với người khuất núi khi họ bắt đầu một hành trình, một con đường mới. Ngoài ra nó cũng là điều tượng trưng cho sự nhớ thương, lòng tin yêu và cầu mong tâm hồn của họ được gặp nhiều may mắn và thanh thản.

Cách lựa chọn vòng hoa tang lễ đẹp nhất

Để lựa chọn hoa phù hợp đi kính viếng thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

 • Đối tượng gửi vòng hoa tang tới
 • Màu sắc chủ đạo của hoa buộc phần lớn là màu trắng
 • Câu từ và màu sắc của banner đặt trên vòng hoa
 • hình ảnh vòng hoa tang
  hình ảnh vòng hoa tang

  Vòng hoa tang lễ đẹp nhất bởi sự tinh tế

Những lời chia buồn đám tang ý nghĩa

 1. Vòng hoa chia buồn này thay cho lời chia buồn sâu sắc của em/anh/chị muốn gửi đến gia đình mình. Mong gia đình mình mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Vô cùng thương tiếc!
 2. Em xin gửi lời chia buồn với anh/chị gia đình mình. Cầu mong hương hồn sẽ trở về cõi vĩnh hằng.
 3. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của Anh/Chị/Bạn.. Xin phép gia đình cho phép chúng tôi được cùng san sẻ cùng nỗi buồn này.
 4. Em có thể hiểu nỗi đau của anh/chị lúc này. Chân thành gửi tới anh/chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.
 5. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất mà chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vượt qua nỗi buồn để người mất được an nghỉ. Thành kính phân ưu.
 6. Sinh lão bệnh tử, không ai mà tránh khỏi được. Gia đình xin đừng quá đau lòng mà ảnh hưởng sức khỏe. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình, mong tang gia quyến sớm vượt qua nỗi đau này. Xin kính viếng.
 7. Thành kính chia buồn cùng anh/chị và gia đình. Cầu cho linh hồn người đã mất được an yên nơi chín suối.
 8. Thành kính chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho hương hồn thanh thoát trong cõi diệu lạc của thế giới mới! Thân kính viếng!
 9. Cầu mong cho linh hồn … sẽ về thiên đàng. Vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ nhé!

Có rất nhiều loài hoa khác nhau được dùng trong tang lễ, tuy nhiên bạn nên chú ý độ tuổi, tôn giáo hay sở thích của người đã khuất để chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn thì đừng ngần ngại chia sẻ với ganhhanghoavn , tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất dựa trên vốn kiến thức và kinh nghiệm hiện có, để từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline 0901656115

X
Contact Me on Zalo
 
 

0901656115