Bó hoa tươi

Showing 1–45 of 54 results

Mẫu Bó Hoa Tươi Đẹp Nhất

Bó hoa tươi luôn là những món quà được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng tặng và được nhiều bạn yêu thích. Để có mẫu bó hoa đẹp nhất mọi người thường chọn cách ra tận shop hoa tươi để lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có quỹ thời gian nhiều như vậy. Để giải quyết vấn đề này, Gánh Hàng Hoa gửi đến bạn những bó hoa tươi đẹp nhất, để các bạn trẻ không có thời gian chọn lựa vẫn có mẫu hóa ưng ý. Một số mẫu hóa bán chạy như : bó hóa hồng tròn đơn giản, bó hoa hướng hương….

Những mẫu hoa bó dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho khách hàng về các mẫu hoa và kiêu hoa và ý nghĩa của hoa bó gửi tặng. Tặng hoa – đó là cách con người ta nhắn nhủ lời yêu hay nhất. Không cầu kì kiểu cách mà nhẹ nhàng tinh tế. với nhiều màu sắc hoa với mỗi ý nghĩa khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thêm về loài hoa bạn muốn tặng xem nó có thật sự phù hợp sở thích người mà bạn sẽ tặng không.

Chọn Hoa Bó Theo Số Lượng Bông

Bó hoa đẹp tặng sinh nhật “Duy nhất” được thiết kế với chỉ duy nhất 1 bông hồng và baby trắng độc đáo. 1 bông hồng mang ý nghĩa “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” là món quà tặng đặc biệt để dành tặng cho người bạn gái mới quen.

 • ý nghĩa hoa hồng theo số lượng bông :
 • 3 hoa hồng – “Anh yêu em hoặc I love you hay I miss you”.
 • với 5 hoa hồng – là giải pháp tuyệt vời biểu thị tình yêu của bạn đối với một người đặc biệt; Nếu bạn muốn cho đối tác hoặc bạn bè thấy bạn quan tâm người ấy nhiều như thế nào, 5 bông hồng là một lựa chọn không thể bỏ qua.
 • 7 Hoa hồng – Khi nói đến ý nghĩa hoa hồng đỏ, 7 bông hoa thường mang ý nghĩa đắm say, nồng nàn
 • 8 hoa hồng – Một người bạn hoặc người thân trong đại gia đình đang trãi qua thời kỳ khó khăn, mệt mõi.
 • 9 hoa hồng – Bó hoa 9 bông hồng thể hiện Một tình yêu sâu đậm và bất biến.
  Nếu bạn mong muốn dành cả thanh xuân và quãng đời đi cùng cho một ai đó, Hãy nghĩ đến một mẫu hoa bó đẹp, mẫu hoa đơn giản với 9 bông thôi là quá đủ rồi !
 • 11 Hoa hồng – “Bạn là người quan trọng nhất của cuộc đời tôi”. 13 Hoa hồng – ý nghĩa của hoa hồng thể hiện trong số 13 nó tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu hoặc một người âm thầm ngưỡng mộ, thầm thương trộm nhớ
 • 15 bông hồng – nếu bạn đã làm điều gì khiến người khác không thích và buồn lòng và mong muốn được tha thứ, hãy chọn bó hoa tươi thật đẹp với 15 bông hồng đỏ
 • 17 Hoa hồng – là số hoa bạn có thể chọn để tặng vợ và người yêu vào ngày sinh thần của cô nàng hoặc một dịp khá đặc biệt nào đấy.
  19 hoa hồng – Bạn dự tính chờ đợi một người mà mình với mỗi nhớ khắc khoải từ lâu, mong chờ 1 tình yêu đẹp sẽ đến – Hãy tặng người ấy bó hồng đỏ 19 bông.
 • 21 Hoa hồng – Bạn cam kết một tình yêu lâu dài và tin tưởng người ấy đến cuối đời với 21 hoa hồng
  Với 25 bông hồng – Thể hiện một lời chúc phúc với ai đó đặc biệt bạn quen biết !
 • 27 hoa hồng – Nói lên tình yêu của bạn với Bà Xã mình nó như thể nào, và đừng quên chuẩn bị trước một vài câu nói ngọt ngào để có thể “hâm lại tình cảm như phút ban đầu” nhé
 • 33 Hoa hồng – Tình cảm của tôi dành cho Em rất sau đạm và thiêng liêng.
 • 37 hoa hồng – Nếu bạn yêu ai đó từ tận đáy lòng mình, nên thể hiện tặng cho cô ấy hiểu với 37 đóa hoa hồng
 • 47 Hoa hồng – Con số 47 thổ lộ ” Bạn là tình yêu lớn nhất của cuộc đời tôi” Hãy chọn
 • 51 bông hồng đẹp nhất cho bó hoa tươi của cô gái ấy nhé !
  77 Hoa hồng – Ý nghĩa số lượng hoa hồng này thể hiện cho đức tin “Cô ấy chính là người tâm đầu ý hợp nhất với bạn”
 • 99 hoa hồng – Mãi mãi một tình yêu, mong người yêu sẽ tin rằng tình yêu của bạn dành cho cô ấy sẽ đi theo bạn trọn cả một đời và không bao giờ đổi thay
  100 bông hồng – Con số tròn trĩnh này là biểu thị cho đức tin ” Tình yêu đôi ta sẽ mãi mãi đong đầy, dù cho vận đổi sao dời thì tình yêu chúng ta sẽ mãi như vậy”

Nếu bạn đang băng khoăn chọn mẫu hoa bó thế nào phù hợp gửi tới người ấy hãy liên hệ với Gánh Hàng Hoa để được tư vấn nhé. Xem thêm về mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline 0901656115

X
0901.661.137
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
Contact Me on Zalo
 
 

0901656115