Mẫu Hoa Tươi Cài Đại Biểu – Sang Trọng Cho Hội Nghị

Mẫu Hoa Tươi Cài Đại Biểu – Sang Trọng Cho Hội Nghị

Hoa tươi cài đại biểu, hoa cài áo, hoa cài áo đẹp là những cụm từ chỉ mẫu hoa cài đại biểu được sử dụng nhiều trong các buổi lễ trang trọng như khánh thành, động thổ, sự kiện ra mắt,.. dành riêng cho các đại biểu, quan khách đặc biệt nhằm tăng thêm sự trịnh trọng và sang trọng cho buổi lễ. Hãy tham khảo các mẫu hoa cài áo đẹp tại Shop hoa tươi Ganhhanghoavn.

Loại hoa được sử dụng cho đại biểu

Có thêm hoa cài ngực đại biểu giúp cho các vị khách, đại biểu trở nên trau chuốt về trang phụ phần trang phục. Giúp tôn lên sự sang trọng, và đề cao tầm quan trọng của các vị khách được mời.

Sử dụng hoa tươi làm hòa cài đại biểu

Hoa cài đại biểu càng đơn giản càng đẹp thường là sử dụng hoa tươi. Bạn lấy một bông hoa lan hoặc hoa hồng, cắt ngắn cành hoa, sau đó lấy một vài hoa phụ và lá nhỏ xếp xung quanh và dùng một dải ruy băng quấn lại và thắt nơ.

hoa tuoi cai dai bieu
Mẫu hoa cài hoa hồng trắng

Sử dụng vải silk làm hoa cài

Bên cạnh việc sử dụng hoa thật, bạn có thể sử dụng vải silk để làm hoa giả.

Có hai cách in hoa cài đại biểu thông dụng nhất: in lưới lụa hoặc in nhiệt. Đối với những loại hoa có nhiều màu sắc, phối nhiều màu, bạn phải sử dụng in nhiệt để hoa cài đại biểu đa sắc hơn. Còn đối với những loại hoa bình thường, bạn có thể dùng cách in lưới lụa sẽ đẹp và nét hơn.

hoa-vai-cai-dai-bieu
Hoa cài làm từ vải silk

Các mẫu hoa tươi cài ngực dành riêng cho đại biểu

Tuy có rất nhiều mẫu hoa nhưng không phải hoa nào cũng phù hợp làm hoa cài đại biểu. Bên dưới là hai mẫu hoa được sử dụng nhiều nhất khi làm hoa cài đại biểu.

Dùng Hoa Lan làm hoa cài

mau-hoa-lan-cai-nguc-dep
mẫu hoa lan cài đại biểu
mau-hoa-lan-cai-ao
mẫu hoa lan cài áo đơn giản

Hoa lan là loài hoa sang trọng với vẻ đẹp cao quý cùng hương thơm ngát đặc trưng. Đây là mẫu hoa có ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Bên cạnh đó, hoa lan còn có được biết đến là loài hoa giàu có, hoàn hảo, và sắc đẹp.

Sử dụng hoa lan làm hoa tươi cài đại biểu trong các buổi dịp đặc biệt, đặc biệt là khánh thành và động thổ như lời chúc một tương lai làm ăn phát đạt hơn.

Một số giống hoa lan thường được sử dụng trong các dịp này như: hoa lan trắng, hoa lan vàng, hoa lan tím, hoa lan hồ điệp, địa lan.

Xem thêm : Mẫu hoa Cài Vu Lan báo hiếu cha mẹ

hoa hồng cài đại biểu

Hoa hồng là loại hoa quen thuộc và bạn có thể dễ dàng bắt gặp hoa hồng ở bất kỳ buổi lễ nào. Cũng vì lý do đó, hoa hồng cũng là loại hoa được chọn để làm mẫu hoa cài đại biểu.

Một số màu sắc của hoa hồng thường được dùng trong trường hợp này như: hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng,…

mau-hoa-hong-cai-nguc-dep
mẫu hoa hồng nhạt cài ngực
mau-hoa-cai-nguc-hoa-hong-cam
Mẫu hoa cài hoa hồng cam

Mẫu hoa cẩm chướng cài đại biểu

Hoa cẩm chướng cũng là một trong những mẫu hoa thường được dùng để làm hoa cài đại biểu. Ngoài những cánh hoa mỏng và nhiều lớp xếp chồng lên nhau tạo sự tinh tế sang trọng. Hoa cẩm chướng trắng còn mang ý nghĩa biểu tượng cho lời chúc may mắn đến người được tặng. 

mau-hoa-cam-chuong-cai-ao
mẫu hoa cẩm trước cài áo

Khi cài hoa cẩm chướng vào những dịp lễ khai trương, ra mắt như một lời chúc từ những người tham dự đến người chủ.

Cố định hoa cài đại biểu như thế nào?

Hoa cài áo đại biểu có thể gắn bằng băng keo hoặc sử dụng ghim cài để cố định. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nam châm để người dùng dễ dàng sử dụng hơn, đặc biệt nếu đối phương mặc vest.

Đặt hoa đại biểu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Để đặt hoa tươi cài đại biểu online của shop hoa tươi ganhhanghoavn hỏa tốc tại TP HCM. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0901 656 115. Hoặc chat trực tiếp trên Zalo và Viber của số điện thoại này.

Điểm: 4 (11 bình chọn)

Thực hiện bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline 0901656115

X
Contact Me on Zalo
 
 

0901656115