Hoa Tri Ân Thương Binh Liệt Sĩ 27 – 07

Hoa Tri Ân Thương Binh Liệt Sĩ 27 – 07

Hoa Tang Lễ Ganhhanghoavn cung cấp sản phẩm các lẵng hoa ý nghĩa hoa tri ân thương binh liệt sĩ 27/7. Giúp bạn gửi đến lời chi ân đến các anh hùng đã dùng thanh xuân mạng lại đến nền độc lập dân chủ Việt Nam. Ganhhanghoavn gợi ý các mẫu lẵng hoa đẹp đến bạn.

Ngày 27/7 – Ngày cùng nhau quay lại lịch sử hào hùng

Để có một nền chủ nghĩa xã hội ngày nay, nhìn về quá khứ không ít người trong chúng ta đều không khỏi xúc động nhìn về một quá khứ hào hùng, một quá khứ của sự mất mát và đau thương. Khoản thời gian mà có những con người không tiếc hy sinh tính mạng để đánh đổi nền hòa bình cho dân tộc mà có thể chính hộ chẳng thể được nhìn thấy. Để sự hy sinh ấy không bao giờ đi vào quên lãng. 

Đến tháng 6/1947, chính quyền ta đã quyết định chọn ra ngày Kỷ niệm thương binh liệt sĩ và bảo vệ công tác thương binh liệt sĩ là ngày  27/7. Từ đó, hằng năm, mỗi khi đến ngày này, Bác Hồ đều gửi thư thăm hỏi và động viên đến gia đình của các thương binh, liệt sĩ. Và cho đến hiện tại, vào ngày hằng năm, trên cả nước, nhà nước, các tổ chức, chỉ huy các cấp đều tham gia các hoạt động tri ân bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi các cựu chiến binh, gia đình cựu chiến binh, dâng hương tại tại các đài tưởng niệm,…một bó hoa, một lẵng hoa thơm là điều không thể thiếu, hãy để Ganhhanghoavn gửi đến những mẫu lẵng hoa ý nghĩa cho bạn lựa chọn.

Chi ân 27/7 giúp tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Lẵng hoa đẹp dành tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Mẫu lẵng hoa dâng tri ân đẹp và ý nghĩa

Lẵng hoa là mẫu rất phù hợp cho các đoàn thể, tập thể dân hương tại khu vực đài tưởng niệm, địa điểm chiến tích. Dưới đây ganhhanghoavn gửi đến những mẫu lẵng hoa thơm, kính dâng chi an tưởng nhớ.

Lẵng hoa kết hợp hoa hồng trắng + lan hồ điệp + cúc trắng và băng rôn. tổng thể hoa lan hồ điệp ( loài hoa từng sống trong rừng nơi hoạt động cách mạng) làm điểm nhấn nổi bật giữa vùng hoa hồng trắng thơm mát, cùng sự tự nhiên của hoa cúc. Tổng thể lẵng hoa toát lên sự giản đơn mà gần gũi – thân thương.

hoa chi an thuong binh liet si 27-07
Mẫu lẵng hoa lan trắng 27 -7

Xem thêm: Lễ Tốt Nghiệp Nên Tặng Hoa Gì?

Lẵng hoa chọn hoa cúc vàng  làm tâm nền, vẫn kết hợp với lan hồ điệp và cả cúc trắng, nơ đen làm nổi bật tạo khung lẵng hoa vòng tròn.

Lẵng hoa cúc vàng
mẫu hoa 27 -7

Lẵng hoa chọn hoa ly thơm mát làm điểm nhấn, kết hợp mới bông trầu bà và hoa cúc, tạo nên tổng thể khác lạ, tươi mát, đặc biệt mùi hoa ly cùng với hương hoa ly tỏa thơm mang cảm giác thư thái.

Lẵng hoa hoa ly tươi mát

Lẵng hoa chọn hoa hồng màu cánh sen tâm điểm kết hợp với hoa cát tường trắng làm mới lạ, đa dạng sự lựa chọn.

Lẵng hoa hồng trắng và hoa cát tường

Lẵng hoa lan tím – mùi hương của rừng núi, phảng phất hương hoa hồng,  màu tím là tổng thể của lẵng hoa.

lẵng hoa lan tím

Bó hoa tri ân các thương binh – mẹ Việt Nam anh hùng

Nói đến Mẹ Việt Nam anh hùng, ganhhanghoavn chọn loài hoa làm biểu tượng cho các Mẹ là hoa hướng dương, loài hoa biểu tượng cho mặt trời, cho nguồn khai sáng như sự chỉ hướng, hy sinh những người con của mình cho cách mạng, cho thế hệ trẻ. Một bó hoa hướng dương rất phù hợp với các mẹ.

bó hoa tăng me anh hùng
bó hoa tặng mẹ anh huòng

Bó Hoa Cẩm Chướng, đây là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử rất được ưa chuộng và được xem như loại hoa truyền thống thể hiện đức hy sinh của người mẹ, bạn cũng có thể chọn bó hoa này cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

hoa cẩm chướng tặng mẹ

Hoa sen loài hoa của tìm mẫu tử, gửi tặng tri ân bó hoa này đến các mẹ mang tâm ý kết thân gia đình. Giảm khoảng cách giữa người tặng và người nhận.

hoa sen tặng mẹ việt  nam

Chậu hoa tri ân các thương binh – mẹ Việt Nam anh hùng

Ngoài việc tặng các lẵng hoa hay bó hoa, để sử dụng lâu hơn, bạn có thể gửi tặng các chậu hoa và thường phù hợp nhất nên chọn các chậu hoa lan hồ điệp, vừa mang ý nghĩa thương nhớ, có hương thơm, và rất sang trọng. 

  • Chậu lan hồ điệp trắng:
hoa lan hồ điêp
  • lan hồ điệp vàng:
hoa lan hồ điệp vàng
  • lan hồ điệp mix nhiều màu:
hoa lan hồ điệp mix nhiều màu

 Trích những câu thơ hay gửi tặng Mẹ ngày thương binh – liệt sĩ 27/7

“….Các con vì nước vì non

Mẹ già thân yếu đợi con trở về

Bây giờ lòng Mẹ tái tê

Chồng con đi mãi chẳng về đơn côi

Bàn tay gầy héo đồi mồi

Bát hương quả trứng Mẹ ngồi đợi con”

trích từ tác phẩm: “đau lòng mẹ”

“….Đông năm nay xem chừng đậm rét

Giữa rừng sâu con có lạnh không?

Mẹ bàng hoàng buổi sáng đầu năm

Tờ giấy nhỏ báo anh không còn nữa.

Anh hy sinh cho mùa xuân hoa nở

Cho em thơ nô nức đến trường

Cho người thương về với người thương

Cho tiếng cười không còn ngắt quãng….”

trích: Đưa Tiễn – Giang Bùi

   Một món quà tri ân sẽ làm lòng biết bao tâm hồn. Bạn cần tìm gợi ý về hoa, hãy liên hệ với với Gánh. shop hoa tươi ganhhanghoavn với dịch vụ tạo hình hoa theo yêu cầu, dịch vụ giao hoa online tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm: 4.1 (13 bình chọn)

Thực hiện bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HÔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline 0901656115

X
Contact Me on Zalo
 
 

0901656115